Nhà hàng Hà Phong    

đường Nguyễn Cao Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh - 0943929527

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Mảnh đất Bắc Ninh được coi là cái nôi của nền văn hóa xứ Kinh Bắc với những làng cổ, những lễ hội dân gian đặc sắc và đặc biệt có những làn điệu dân ca quan họ độc đáo.

Ẩm thực nơi đây cũng mang trong mình những giá trị văn hóa đặc sắc của vùng đất " Địa - Linh - Nhân - Kiệt" sứ Kinh Bắc. Nhà hàng Hà Phong đã từ lâu được đông đảo thực khách Bắc Ninh biết đến như một địa chỉ ẩm thực uy tín và chất lượng.

Nhà hàng Hà Phong, 152 đường Nguyễn Cao phường Ninh Xá TP bắc Ninh. Nằm ngay vị trí trung tâm ngã 6.Thuận tiên cho các phương tiên di chuyển từ các tỉnh khi vào đến thành phố.. 
Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng Hà Phong có thực đơn phong phú với các món ăn dân tộc, hải sản ba miền, các món Âu Á. Chúng tôi cam kết thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và an toàn.
Là đơn vị số 1 về ẩm thực và tổ chức sự kiện tại thành phố Bắc Ninh, diện tích gần 5.000m2 với không gian cây xanh, thủy đình có hồ cá koi  và khu vui chơi trẻ em.Bãi đỗ xe rộng dãi , an toàn.Cảnh đẹp check in đẹp như phim trường..
Nhà hàng Hà Phong nhận tổ chức tiệc cưới, hội nghị, party...Với đội ngũ bếp và nhân viên chuyên nghiệp cùng tiêu chí " Chất lượng hàng đầu - Vệ sinh tuyệt đối và dịch vụ hoàn hảo".Chắc chắn sẽ đem đến niềm vui và sự hài lòng cho mỗi thực khách!
Quý khách liên hệ đặt bàn qua số điện thoại 0943.929.527
Hà Phong, điểm hẹn lý tưởng của thực khách

Phương thức thanh toán linh hoạt tiền mặt , car thẻ (không thu phí)

Nhà hàng Hà Phong đạt tiêu chuẩn dịch vụ ăn uống theo quyết định số 294/QĐ-SVHTTDL ký ngày 28/6/2019

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 09:00

Đóng cửa: 22:00

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: 500.000đ

Điểm đặc trưng

Liên hệ với chúng tôi

Mở cửa: 09:00 - Đóng cửa: 22:00

đường Nguyễn Cao Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

0943929527

haphong99@gmail.com

Điểm đặc trưng
Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img
Tìm chúng tôi trên aaaaa
)